Những tuyệt phẩm trà của Thiên Vân Sơn được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết chế biến huyền bí Phương Đông và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu sâu sắc đối với ngành công nghiệp trà và niềm đam mê của các chuyên gia trà số 1. Chúng tôi đang trong một cuộc tìm kiếm bất tận để tạo ra các loại trà lấy cảm hứng từ nền văn minh trà cổ xưa của Việt Nam và xu hướng ẩm thực hiện đại.

 

BẠCH TRÀ TIÊN

Bạch Trà Tiên là sản vật quý của dãy núi Tây Côn Lĩnh kỳ bí của tỉnh Hà Giang, câu chuyện bắt đầu với loại chè mọc hoang dã trong những cánh rừng bạt ngàn nổi tiếng từ nhiều thế kỷ đến nay. Bạch Trà Tiên được thu hái từ chồi búp trên cùng của cây chè hoang dã có độ tuổi trên 500 năm, vô cùng quý, nếu không muốn nói là vô giá vì những cây chè có tuổi như vậy trên dãy núi Tây Côn Lĩnh chỉ còn vẻn vẹn vài cây. Đây là nguyên liệu độc nhất để cho ra đời Bạch Trà Tiên “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới” đến từ Thiên Vân Sơn, với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 1,5 – 2kg mỗi năm.

BẠCH TRÀ TIÊN là “NGỰ TRÀ” – “VUA CỦA TRÀ”. Nếu Bạch Trà Tiên không có ở đời, “ngai vàng của trà” sẽ không có được sự trị vì.

Giá: Liên hệ /100g
[devvn_quickbuy id=”2030″]