Cam kết môi trường

Cam kết môi trường

Chúng tôi tin vào việc thúc đẩy sức khỏe từ đầu: Đất khỏe tạo ra cây trồng khỏe mạnh, từ đó cho phép một lối sống lành mạnh hơn. Điểu đầu tiên trong triết lý kinh doanh tại Tập Đoàn Thiên Vân Sơn và quan trọng nhất là về mặt sinh thái đối với không khí, nước, đất, động vật và hầu hết đối với mọi người làm việc và sinh sống trên hành tinh. Chúng tôi là những người thúc đẩy mạnh mẽ cho sự bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế bởi vì những thực hành này đảm bảo sức khỏe liên tục của hành tinh chúng ta và người dân.

Tập Đoàn Thiên Vân Sơn có quan niệm thật đơn giản “hãy làm điều đúng đắn và những điều tốt đẹp sẽ theo sau”.

Đây chỉ là một vài trong số những điều tập đoàn thiên vân sơn làm để bảo vệ hành tinh của chúng ta và cải thiện cộng đồng của chúng ta …

Môi trường  

Chúng tôi KHÔNG sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào (thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu)!

Nhờ hệ thống tưới tiêu được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi, chúng tôi có thể chỉ dựa vào nước mưa và nước suối nguồn để tưới cho các vùng chè của chúng tôi. Đây là loại bảo vệ nguồn nước là rất có lợi cho tương lai của hành tinh chúng ta.

Chất thải (thân và sợi) từ trà làm ra được sử dụng làm lớp phủ lên các gốc chè. Lớp phủ này không chỉ giúp đất giữ nước, nó còn ức chế sự phát triển của cỏ dại, giữ cho nhiệt độ của đất không quá nóng hoặc quá lạnh và thậm chí bảo vệ mặt đất dốc khỏi xói mòn đất. Loại mùn hữu cơ này sẽ cung cấp một môi trường kích khích sự phát triển của giun đất và các côn trùng có ích khác.

Cam kết của nhân viên

“Mục tiêu xanh” hàng đầu của toàn công ty, chúng tôi khuyến khích “Mục tiêu xanh” vào các hoạch động của nhân viên và mọi bộ phận sản xuất khác.

“Lời khuyên xanh hàng tuần” được đăng trên khắp văn phòng để truyền cảm hứng cho nhân viên thực hiện những việc như tái chế và bảo tồn năng lượng trong cuộc sống cá nhân của họ.