CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

Thiên Vân Sơn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Quy trình giao nhận hàng:

Thiên Vân Sơn hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến tay quý khách trên phạm vi toàn quốc: ViettelPost, Hệ thống quán Thiên Vân Sơn Nhượng quyền (TNF) và hệ thống Nhà phân phối.
Đơn hàng của Quý khách sẽ được liên hệ giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ làm việc tiếp theo, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.
Tại thời điểm nhận hàng, đối với những đơn hàng đã được xác nhận thanh toán thành công, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng.
Quý khách nếu chọn hình thức “Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng” thì có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận hàng.

2. Chi phí vận chuyển:

Thiên Vân Sơn miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 2.000.000 VNĐ trở lên.
Đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 2.000.000 VNĐ, quý khách vui lòng thêm phí vận chuyển như sau:
Giá trị đơn hàng

Khu vực

<500,000đ

>=500,000đ

>=1,000,000

>=2,000,000đ

Khu vực 1

25,000

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

Khu vực 2

25,000

25,000

Miễn phí

Miễn phí

Khu vực 3

35,000

35,000

Miễn phí

Miễn phí

Khu vực 4

45,000         

45,000

45,000

Miễn phí

Khu vực 1:
• Các quận Trung Tâm TP. Hà Nội:
Quận Ba Đình Quận Hoàn Kiếm Quận Đống Đa Quận Thanh Xuân
Quận Cầu Giấy Quận Hoàng Mai Quận Hai Bà Trưng Quận Tây Hồ
Khu vực 2:
• Các huyện ngoại thành Hà Nội: Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Thanh Trì, Quận Gia Lâm và các khu vực huyện, thị xã trong Hà Nội.
Khu vực 3:
Các tỉnh thành phố khác, ngoài những tỉnh vùng sâu vùng xa thuộc khu vực 4 (bên dưới)
Khu vực 4:
• Các tỉnh vùng sâu vùng xa:

Đắk Nông Đắk Lắk Gia Lai Kon Tum

3. Thời gian giao nhận hàng:

Thiên Vân Sơn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 1 – 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết). Trong trường hợp quý khách thanh toán online, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.
Xin lưu ý rằng Thiên Vân Sơn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.