Những tuyệt phẩm trà của Thiên Vân Sơn được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết chế biến huyền bí Phương Đông và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu sâu sắc đối với ngành công nghiệp trà và niềm đam mê của các chuyên gia trà số 1. Chúng tôi đang trong một cuộc tìm kiếm bất tận để tạo ra các loại trà lấy cảm hứng từ nền văn minh trà cổ xưa của Việt Nam và xu hướng ẩm thực hiện đại.

 

THEA TEA

Được chọn lọc nguyên liệu từ những cây chè hoang dã tốt nhất của dãy núi Hoàng Liên Sơn, kết hợp với bí quyết chế biến huyền bí Phương Đông và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, chúng tôi tạo ra 1 loại trà túi lọc THEA TEA tuyệt ngon, tiện lợi. Bên tách trà THEA TEA tuyệt vị, từ nếm vị của trà mà nhìn thấu được triết lý của nhân sinh, sự thần bí của vũ trụ, cùng tĩnh lặng quan sát, ngẫm lại về cuộc sống, giúp bạn có những “phút giây xuất thần” khám phá sức mạnh tiềm ẩn và viết nên trang sử của chính mình.

Các hãng trà danh tiếng nhất thế giới xem trà là thức uống thông thường, chỉ duy nhất Thiên Vân Sơn tôn vinh trà là Trà Khai Trí – Trà Tỉnh Thần, trà không chỉ đơn thuần là trà nữa, mà được xem như những cung bậc của cuộc sống, đối với mỗi người khác nhau có tâm thái khác nhau.

Những người sành trà và yêu nước đều lựa chọn THEA TEA.
Một tuyệt phẩm của tập đoàn chuyên trà, “Sống cùng trà, Chết cùng trà”.

Giá: 95.000/164g