Thị trường Kombucha toàn cầu dự kiến sẽ phát triển

Reportlinker.com đã công bố báo cáo mới của mình, dự báo thị trường Kombucha toàn cầu 2019-2028. Theo nghiên cứu, thị trường kombucha toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 21,82% từ 2019 đến 2028. Sự tăng trưởng của thị trường là do quy trình sản xuất dễ dàng, lợi ích sức khỏe của kombucha và nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thực phẩm và đồ uống tăng cường.

Kombucha bởi một loại đồ uống lành mạnh đặc trưng được làm bằng cách kết hợp đường, trà và nuôi cấy vi khuẩn và nấm men, hoặc SCOBY (nuôi cấy vi khuẩn và nấm men cộng sinh). Kombucha giúp kiểm soát độc tính của tế bào gan và được cho là giúp giảm cân, tiêu hóa và giải độc. Thức uống lên men này có nguồn gốc từ khoảng năm 220 trước Công Nguyên và được dùng như một loại đồ uống chức năng do những lợi ích về sức khỏe của nó.

Theo một số chuyên gia, kombucha giúp chống lại bệnh viêm khớp, ung thư và nhiều bệnh thoái hóa khác. Nó cũng có khả năng tăng cường trao đổi chất, giải độc cơ thể, xây dựng lại các mô liên kết, tăng cường năng lượng và giảm đau đầu. Bên cạnh đó, đồ uống lên men bao gồm các axit vi khuẩn và các enzym được cơ thể sản xuất để giải độc, do đó giảm thiểu tải trọng của tuyến tụy và giảm bớt gánh nặng cho gan. Kombucha cũng rất giàu axit folic và vitamin B; các nguyên tố chính giúp sản xuất và duy trì các tế bào cơ thể mới.

Phân tích tăng trưởng thị trường kombucha toàn cầu bao gồm việc đánh giá tại Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu và phần còn lại của thế giới. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với kombucha tự nhiên và hữu cơ, kết hợp với sự đổi mới sản phẩm cao và sự thâm nhập thương hiệu ngày càng mạnh mẽ. Do đó, khu vực này dự kiến sẽ là thị trường phát triển Kombucha nhanh nhất trên toàn cầu.

Số lượng lớn các nhà sản xuất đồ uống chức năng trong một thị trường nhỏ làm tăng sự cạnh tranh. Ngoài ra, sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp dịch vụ ăn uống, chủ yếu bằng cách tung ra các hương vị sáng tạo, ảnh hưởng đến nhu cầu của người tiêu dùng và tạo ra một môi trường cạnh tranh cao cho các công ty toàn cầu. Điều này cũng dẫn đến việc các công ty bán các sản phẩm ở một mức giá tương đối bình đẳng. Hơn nữa, doanh số bán hàng trực tuyến đang tăng đều đặn do mức độ phủ sóng Internet cao. Do đó, mức độ cạnh tranh công nghiệp trong thị trường kombucha toàn cầu được đánh giá là cao.

Những người chơi chính đang hoạt động trên thị trường bao gồm:

Go! Kombucha

New Age Beverage Corporation (Bucha Kombucha)

GT’s Living Foods

Pepsico Inc (Kevita Kombucha) và

Health-Ade Kombucha

Tập đoàn Thiên Vân Sơn đã có những bước đầu nghiên cứu các dòng sản phẩm Kombucha để gia nhập thị trường Kombucha thế giới.

…..

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://thienvanson.com/