Những tuyệt phẩm trà của Thiên Vân Sơn được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết chế biến huyền bí Phương Đông và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu sâu sắc đối với ngành công nghiệp trà và niềm đam mê của các chuyên gia trà số 1. Chúng tôi đang trong một cuộc tìm kiếm bất tận để tạo ra các loại trà lấy cảm hứng từ nền văn minh trà cổ xưa của Việt Nam và xu hướng ẩm thực hiện đại.

 

  TRÀ BẠCH LONG

  “PHIÊN BẢN SIÊU CAO CẤP CỦA THIÊN VÂN SƠN”

  “QUÝ HIẾM VÀ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI”

Được tuyển chọn khắt khe từ những chồi búp trên cùng của cây chè ngàn năm tuổi ở độ cao 2400m đến 2700m trên dãy núi Hoàng Liên Sơn đại ngàn, nơi chứa đựng của Hồn Đất – Hồn Nước – Hồn Nghề – Hồn Người là vùng đất thiêng của trà. Những cây chè được tiếp nạp những nguồn năng lượng thiên nhiên bí ẩn nhất của Thiên Địa Nhân Khí, được tạo tác từ những triết gia trà gửi gắm tâm ý thiện lành làm nên tuyệt phẩm TRÀ BẠCH LONG siêu cao cấp mà “hiếm có loại trà nào trên thế giới sánh kịp”.

Với hương thơm nhẹ nhàng đầy lưu luyến, vị ngọt ngào thanh tao như thức tỉnh mọi giác quan. Trà Bạch Long được chọn làm quà tặng ngoại giao cho các nguyên thủ, giới chuyên gia, trí thức,… tại các sự kiện văn hóa, kinh tế, ngoại giao quan trọng của Việt Nam và quốc tế.

Giá: 68.000.000 /100g