Trà cây cổ thụ có gì đặc biệt?

Những chiếc lá trà kỳ diệu trong từng cốc trà ngày nay là món quà quý giá của thiên nhiên, là sự kết tinh trí tuệ của tổ tiên và sự kiên trì đức tin của người làm trà tạo nên. Trong số rất nhiều loại trà, trà cây cổ thụ hoang dã Hoàng Liên Sơn là loại trà mang tính tâm linh và phổ biến nhất. Vậy trà cây cổ thụ có gì đặc biệt?

Không ô nhiễm

Cây cổ thụ nằm trong môi trường sinh thái địa phương, cách xa sự sống của con người; nó đã thích nghi và có khả năng chống lại các loại bệnh và côn trùng gây hại khác nhau.

Giàu dinh dưỡng và khả năng duy trì hương vị sâu.

 Rễ cây cổ thụ xâm nhập sâu vào đất, thuận lợi hơn cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng từ dưới lòng đất và biến chúng thành chất dinh dưỡng của riêng nó. Do đó, trà cây cổ thụ rất giàu chất và có khả năng duy trì độ bền bỉ của hương vị tốt hơn, thơm hơn và phong phú hơn.

 Giàu khoáng chất và rễ đâm sâu

Trà cây cổ thụ có rễ sâu và thảm thực vật màu mỡ nên nó không cần cung cấp nước tưới từ con người. Tất cả nước và chất dinh dưỡng cần thiết đều được cung cấp bởi chính rễ của cây. Do đó, trà có chứa các khoáng chất tương đối cao. Hơn nữa, trà còn rất thân thiện với môi trường.

 Lý do tại sao trà cây cổ thụ lại quyến rũ đến vậy, là vì nó là trầm tích của cuộc sống. Nó đắm mình trong mùi thơm của cỏ hoa, hòa quyện trong màu súp dày, bay bổng hương vị yên bình và dịu êm, cùng kết cấu đậm đà được lưu trữ trong từng lá trà nguyên bản. Nếm trà, ta như nếm hương vị của quá khứ bụi bặm mà ở đó là sức nặng của thời gian chảy trôi cùng những thăng trầm của số phận.

Bởi vì điều này, trà cây cổ thụ đã trở nên phổ biến trong nhân dân trong những năm gần đây. Khi họ uống những hớp trà hoang dã, họ cũng bắt đầu quý trọng những cây trà cổ thụ như  trân trọng những bình rượu vang, vì trà cây cổ thụ thực sự cũng giống như rượu vang đỏ. Trà cây cổ thụ cho phép chúng ta cảm nhận sức mạnh của thời gian, hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống, chạm vào sự kỳ diệu của thiên nhiên. Với chỉ một nụ nhỏ thôi nó cũng mở ra một hành trình hương vị đầy diệu kỳ. Trong nước trà xanh hoang dã cổ thụ Hoàng Liên Sơn, có đủ 18 vị đầu đắng của chè ngon trên thế giới.”

Thật vậy, trà cổ thụ hoang dã Hoàng Liên Sơn phải có gì lưu luyến lắm để ai từng ‘nhấp’ qua cũng phải đặt dấu chấm than. Trà ngon!

Trà ép bánh Mạn Hảo, trà đen, trà xanh, Trà Bạch Long, Bạch Trà Tiên và trà Chiêu Lầu Thi, xin vui lòng thêm trên website: [ https://thienvanson.com/] để mua.