Những tuyệt phẩm trà của Thiên Vân Sơn được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới, kết hợp với bí quyết chế biến huyền bí Phương Đông và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, cùng với tình yêu sâu sắc đối với ngành công nghiệp trà và niềm đam mê của các chuyên gia trà số 1. Chúng tôi đang trong một cuộc tìm kiếm bất tận để tạo ra các loại trà lấy cảm hứng từ nền văn minh trà cổ xưa của Việt Nam và xu hướng ẩm thực hiện đại.

 

TRÀ MẠN HẢO

SINCE 1719

Từ khát vọng tìm lại một thời trà Mạn Hảo vàng son của ông cha. Những chuyên gia của chúng tôi đã kiếm tìm bằng sự thao thức đêm ngàyđể khôi phục thương hiệu trà Mạn Hảo Diên Thái – một danh trà quý, đắt tiền được người kinh kỳ, giới thượng lưu quý tộc xưa chuộng.
Thừa hưởng từ nền văn hóa thưởng trà hàng nghìn năm của một nền văn minh trà sớm nhất thế giới, cùng bí quyết chế biến phương đông huyền bí không thể sao chép. Trà Mạn Hảo Diên Thái mang những yếu tố hết sức “dị thường, khác biệt” so với tất cả các loại trà trên thế giới ở góc độ kỹ thuật sản xuất cũng như đặc tính của sản phẩm. Trà được trải qua quá trình lên men hoàn toàn ở trạng thái rắn dưới tác động của các Enzyme có trong trà và xúc tác vi sinh vật, quá trình lên men tự nhiên này rất tốn thời gian, có khi mất vài năm để tạo nên một bánh trà hoàn hảo.
Trà Mạn Hảo Diên Thái có hương thơm trầm dịu, hậu vị sâu, chất dinh dưỡng trong lá trà phong phú, nước trà đậm, khí trà mạnh mẽ và giữ được hương rất lâu trong miệng. Niềm vui của việc uống trà Mạn Hảo Diên Thái nằm ở việc khám phá hương vị thay đổi theo thời gian trôi qua.

Trà Mạn Hảo Diên Thái được chọn làm quà tặng ngoại giao cho các nguyên thủ, giới chuyên gia, trí thức,… tại các sự kiện văn hóa, kinh tế, ngoại giao quan trọng của Việt Nam và quốc tế.

Một sản phẩm khác biệt, đặc biệt, của tập đoàn chuyên trà, “Sống cùng trà, Chết cùng trà”

 

MẠN HẢO DIÊN THÁI ( TUỔI TRÀ: 4 NĂM )

Giá: 850.000/357g

MẠN HẢO DIÊN THÁI ( TUỔI TRÀ: 19 NĂM )

Giá: 4.950.000/357g