Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Tập Đoàn Thiên Vân Sơn

DANH XƯNG

TẬP ĐOÀN THIÊN VÂN SƠN

TẦM NHÌN

“HÃY ĐỂ TRÀ VIỆT NAM QUAY TRỞ LẠI THẾ GIỚI”

SỨ MỆNH

MANG TRÀ TỐT NHẤT CỦA VIỆT NAM ĐẾN VỚI THẾ GIỚI,

CHO THẾ GIỚI BIẾT VIỆT NAM LÀ CUỘI NGUỒN CỦA TRÀ THẾ GIỚI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỨC TIN TUYỆT ĐỐI

PHỤNG SỰ CỘNG ĐỒNG

TẠO RA GIÁ TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thông điệp nhà sáng lập

Thế giới từng tồn tại bốn nền văn hóa trà: trà Việt Nam, trà Trung Hoa, trà Nhật Bản và trà Hàn Quốc. Người Nhật đã định hình Trà đạo thành đạo lý của dân tộc, một nghệ thuật sống được truyền tải qua việc thưởng lãm một tách trà. Người Trung Quốc, trà đã được tôn vinh là “quốc ẩm”. Trong khi đó, nền văn minh trà Việt là nền văn minh trà sớm nhất trên thế giới và là “cái nôi” của chè thế giới, nhưng thật đáng tiếc, nền văn minh trà Việt lâu đời giàu bản sắc dường như đang dần biến mất để lại nhiều hoài niệm cho hậu thế.

Tôi đã kiếm tìm bằng sự thao thức đêm ngày với niềm tin vô bờ bến sẽ có lời giải đáp cho trà Việt Nam để trả món nợ cho tiền nhân. Tôi có một ước mơ lớn mang trà tốt nhất của Việt Nam đến những người yêu trà trên thế giới, cùng khát vọng nâng tầm trà Việt Nam xứng đáng với vị thế của cường quốc trà của thế giới. Tôi biết sẽ phải cạnh tranh với các thương hiệu đa quốc gia khổng lồ, nhưng tôi tin rằng chúng tôi đang được hậu thuẫn từ một quốc gia có nền văn minh trà lâu đời giàu bản sắc, cái mà một số thương hiệu trà khác trên thế giới tuy mạnh nhưng không thể có được, điều đó giúp tôi có niềm tin tuyệt đối vào con đường của tôi để đạt đến thành công. Và những người uống trà trung thành trên khắp thế giới sẽ biến giấc mơ của tôi thành hiện thực.

Trong hành trình sáng tạo và phát triển của Thiên Vân Sơn thì tinh thần dấn thân phụng sự cộng đồng luôn là hạt nhân xuyên suốt để xây dựng vị thế mới cho ngành trà Việt Nam trên bản đồ trà thế giới và trên hành trình này, Thiên Vân Sơn mong muốn cùng chung tay với các nhà hoạch định sách lược quốc gia để Việt Nam sớm trở thành quốc gia trà hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!

Người Nhật, người Trung Quốc đã làm được!

Người Việt Nam cũng làm được và làm tốt hơn!

 

DƯƠNG QUANG SƠN

NHÀ SÁNG LẬP

CHỦ TỊCH, TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN THIÊN VÂN SƠN